Loading

Sunday, 28 February 2010

Web Security Dojo v1.0 released

Web Security Dojo is a turnkey web application security lab with tools,
targets, and training materials built into a Virtual Machine(VM).
It is ideal for both self-instruction and training classes since
everything is pre-configured and no external network connection is
needed. All tools and targets are configured to use non-conflicting
ports and a Firefox proxy switcher is set up to match.

Targets:
* OWASP WebGoat
* Damn Vulnerable Web App
* Hacme Casino
* OWASP InsecureWebApp
* custom PHP scripts including REST and JSON labs

Tools:
* Burp Suite (free version)[Thanks to Portswigger for permission to
redistribute]
* w3af
* OWASP Skavenger
* OWASP Dirbuster
* Paros
* Webscarab
* Ratproxy
* sqlmap
* helpful Firefox add-ons

Download: http://dojo.mavensecurity.com

Video intro: Introducing Web Security Dojo

Update : Watcher version 1.3.0

Watcher: Web security testing tool and passive vulnerability scanner

Watcher is a Web-security testing tool that passively identifies vulnerabilities and hot-spots in Web-applications. Being passive means it's safe for production use.

For more info and download check: http://websecuritytool.codeplex.com

See also: Casaba Releases Watcher 1.3.0 with Added SDL Integration

WebRaider release


WebRaider is a plugin based automated web application exploitation tool which focuses to get a shell from multiple targets or injection point

Internally WebRaider uses Metasploit. We use a specific version of Metasploit. We trim the fat from Metasploit to launch it faster and make it smaller. You can change the paths and make it work with the latest Metasploit of your own setup.
Note: Your antivirus won't like the WebRaider download package as it includes reverse shell executables and other metasploit files.

WebRaider Presentation and White Paper and Download

Friday, 26 February 2010

Top 5 website cung cấp "chổi vẽ" miễn phí cho Photoshop

Là một người đam mê Photoshop, chắc hẳn các Brushes (cây cọ) được tích hợp sẳn trong chương trình sẽ không đáp ứng đủ cho sự sáng tạo của bạn, và việc tìm thêm các Brushes đẹp sẽ là điều hiển nhiên.

Đáp ứng nhu cầu đó là sự xuất hiện của rất nhiều website, dịch vụ cung cấp có phí lẫn miễn phí các Brushes. Và trước khi nghĩ đến việc bỏ tiền, các bạn nên ghé qua top những dịch vụ miễn phí phong phú và đa dạng sau:

1. Brushking

Trang web là một bộ sưu tập đồ sộ với 6777 Brushes các loại, và được chia thành nhiều chủ đề tương ứng như: nature, swirls, stars, vector... cho bạn dễ dàng lựa chọn. Khi đưa trỏ chuột lướt qua các Brushes, các thông tin như số lượng download, tác giả sẽ được hiển thị, nếu đã ưng ý đơn giản bạn chỉ việc nhấp Download.

Link: http://www.brushking.eu/
2. Brusheezy

Một trong những điểm đặc biệt của dịch vụ này, là nó còn cho phép các bạn tìm kiếm Brushes theo các phiên bản Photoshop, giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn. Các bạn cũng có thể xem trước những thông tin cơ bản như: dung lượng, số lượt tải. . . Tiếp theo nhấp vào Preview để xem trước, sau khi đã có sự lựa chọn bạn nhấp Download để đem về máy.

Link: http://www.brusheezy.com/brushes
3. Myphotoshopbrushes

Để tăng thêm sự lựa chọn, dịch vụ này còn đưa ra thêm phần đánh giá các Brushes cho người dùng. Ngoài ra các bạn cũng có thể xem những hình ảnh của Brushes ở phía dưới, sau khi đã nhấp vào một brushes nào đó. Nhấp Download để đưa Brushes về máy.

Link: http://myphotoshopbrushes.com/
4. Fbrushes

Fbrushes là tập hợp phong phú với hơn 5000 Bruches chất lượng cao các loại ("F" chính là viết tắt của Free). Cũng giống như những dịch vụ trên, các bạn có thể sử dụng thanh công cụ tìm kiếm mặc định của trang web hay duyệt qua các chủ để để tìm sự lựa chọn cho mình. Ngoài ra trước khi tải về, các bạn còn có thể xem phần đánh giá của những người dùng trước đó ở bên dưới các Brushes.

Link: http://fbrushes.com/
5. Browse. deviantart

Nếu vẫn chưa có được sự lựa chọn ưng ý, các bạn có thể tham khảo qua dịch vụ này. Các Brushes ở đây được đóng góp bởi cộng đồng những người sử dụng Photoshop, do đó bạn có thể yên tâm về sự đa dạng của chúng.

Link: http://browse.deviantart.com/resourc...ons/psbrushes/

Theo XHTT

Anti Deep Freeze v0.2

The latest version of the Arabic written in Delphi, can UndeepFreeze almost every version of DeepFreeze, you do like UndeepFreeze to install botnet, researchers may try something.Link download :
http://www.mediafire.com/?ozywnu3undt

Thursday, 25 February 2010

Hacking Oracle from the Web

Exploiting SQL Injection from Web Applications

This paper discusses the exploitation techniques available for exploiting SQL Injection from web applications against the Oracle database.

Download PDF

Social-Engineering Toolkit (SET) V0.4.1 Rise of the Pink Pirate

One of the biggest complaints on SET v0.4 was the anti-virus detection, well the default option now allows you to utilize multi-encoder options through msfencode to piggy back multiple methods. I spent about 8 hours going through every combination of A/V detection and finding which combination worked the best. It’s not a 100 percent science and it changes since shikata is a polymorphic-based shellcode. The combination I ended up coming up with was:

Shikata encoding 5 times
Alpha_Upper encoding 2 times
Shikata encoding 5 times
Countdown encoding 5 times


This combination gets around roughly 85 percent of the virus vendors out there. This will probably need to continuously changed. I am also looking at writing a dynamic encoder custom to SET that would create a decoder stub in memory and would be somewhat polymorphic and add on-top of the encoders in MSF. Hopefully have this in 0.5 which is expected to release in the April timeframe.

To access this new feature, do the following: http://www.secmaniac.com

Wednesday, 24 February 2010

K-Lite Mega Codec Pack Update 5.7.5 Build 20100222 / 5.7.0

K-Lite Mega Codec Pack là một bộ sưu tập của hầu hết các bộ mã và các công cụ liên quan. Codec nói ngắn gọn là dùng để nén và giải nén.


Gói này bao gồm các codec cho hầu hết các hình thức nén như Divx và Xvid và các loại kém thông dụng khác nhưng có thể còn cần đến codec, cần để mã hóa và giả mã (chơi) các audio và video. Với K-Lite Mega Codec Pack bạn có thể chơi đến 99% tất cả các loại phim mà bạn download từ Internet. K-Lite Mega Codec Pack bao gồm K-Lite Codec Pack Full, Media Player Classic, Bsplayer và sự hỗ trợ của Smacker và bộ giải mã Monkey's Audio DirectShow.

Download

http://www.softpedia.com/get/Multimedia/Video/Codec-Packs-Video-Codecs/KLite-Mega-Codec-Pack.shtml

Tuesday, 23 February 2010

Parallels Desktop 5.0.9310.546799

Parallels Desktop for Mac - cái tên của phần mềm đã nói lên khá nhiều về công dụng, chương trình tiện ích hỗ trợ khả năng chạy đa ứng dụng trên các nền tảng hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux...

Chương trình hỗ trợ khá nhiều hệ điều hành và các dòng máy tính khác nhau: Windows, Linux, Mac OS X hoặc iMac, Mac Mini, MacBook, MacBook Pro... Không giống như giải pháp sử dụng công nghệ dual-boot, người sử dụng phải tắt bỏ hoàn toàn hệ điều hành Mac OS X để chuyển sang sử dụng hệ điều hành khác, Parallels Desktop for Mac giúp người sử dụng chạy được các ứng dụng trên hệ điều hành Windows như Outlook, Access, Internet Explorer... với đầy đủ chức năng và khả năng tương thích ngay trên bộ máy Mac OS X chỉ trong vòng vài phút.

Những tính năng chính của chương trình:
- Chạy tốt hệ điều hành Windows7 với Aero
- Tương thích với Snow Leopard
- Có thể sử dụng hơn 1000 ứng dụng của hệ điều hành Windows
- Chia sẻ dữ liệu, tài nguyên hệ thống giữa Mac và Windows
- Sử dụng các chương trình của nền tảng Windows như của Mac
- Dễ dàng kết nối đến thiết bị USB
- Hỗ trợ tối đa DirectX 9.0c/9Ex với Shader Model 3
- Các mức độ bảo mật và chia quyền truy nhập hoàn toàn tương tự như hệ điều hành Windows
- Không ảnh hưởng nhiều tới tốc độ và độ ổn định của hệ thống


Download
http://hotfile.com/dl/29764867/b44e4b4/Parallels_Desktop_5.0.9310.546799.part1.rar.html
http://hotfile.com/dl/29764869/c32e4f2/Parallels_Desktop_5.0.9310.546799.part2.rar.html
http://hotfile.com/dl/29764868/6c4ae08/Parallels_Desktop_5.0.9310.546799.part3.rar.html
or 
http://uploading.com/files/8edf2b56/Parallels%2BDesktop%2B5.0.9310.546799.part1.rar/
http://uploading.com/files/5acc21f6/Parallels%2BDesktop%2B5.0.9310.546799.part2.rar/
http://uploading.com/files/bffdbaa8/Parallels%2BDesktop%2B5.0.9310.546799.part3.rar/

TBS Cover Editor v1.9.0.295 Thiết kế logo, bao bì sản phẩm

TBS Cover Editor là chương trình thiết kế bao bì sản phẩm nhanh chóng và đẹp mắt. Chương trình có tích hợp nhiều mẫu thiết kế bao bì đẹp. Bạn có thể tạo một cover chỉ chưa đầy 2 phút, chỉ cần chọn mẫu, rồi điền tên sản phẩm, tên công ty, địa chỉ website là bạn đã tạo xong bao bì cho sản phẩm của mình. Chương trình có các thiết kế 2D, 3D giúp bạn có thể mặc sức phát triển những ý tưởng phong phú của mình.


TBS Cover Editor là một công cụ có khả năng tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp trên nhãn, bao bì sản phẩm. Với giao diện đồ họa đẹp mắt, cách sử dụng đơn giản cùng với bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, TBS Cover Editor chính là sự lựa chọn số một của bạn.

Mã:
http://hotfile.com/dl/29749719/9bf765c/Portable_TBS_Cover_Editor_v1.9.0.295.rar.html

http://rapidshare.com/files/354578595/Portable_TBS_Cover_Editor_v1.9.0.295.rar

http://www.mediafire.com/?u0wvdyml5ln

Internet Password Lock

Internet Password Lock là chương trình cho phép quản lý việc truy xuất Internet, lướt web, chat và email bằng Password. Các bậc phụ huynh có thể dùng Internet Password Lock để bảo vệ sự an toàn của con cái họ khi lướt web mà ko cần lúc nào phải ngồi kế bên canh chừng. Các doanh nghiệp có thể dùng để ngăn chặn nhân viên mình sử dụng Internet ngoài các mục đích được cho phép !


Khi Internet Password Lock được cài đặt, mọi truy xuất vào mạng Internet đều được khóa ngay khi Windows khởi động. Để có thể kết nối vào mạng, bạn bắt buộc phải mở Internet Password Lock và nhập vào password (được thiết lập ban đầu khi bạn cài đặt Internet Password Lock). Sau đó, bạn có thể truy nhập bình thường cho đến khi bạn thiết lập "lock" trở lại.

Download
http://hotfile.com/dl/29711634/82670ec/Internet_Password_Lock_v7.0.0.rar.html
or 
http://www.mediafire.com/?ynynjytju4w

Medusa 2.0 Released

Medusa is intended to be a speedy, massively parallel, modular, login brute-forcer. The goal is to support as many services which allow remote authentication as possible. The author considers following items as some of the key features of this application:

Thread-based parallel testing.Brute-force testing can be performed against multiple hosts, users or passwords concurrently.
Flexible user input. Target information (host/user/password) can be specified in a variety of ways. For example, each item can be either a single entry or a file containing multiple entries. Additionally, a combination file format allows the user to refine their target listing.
Modular design. Each service module exists as an independent .mod file. This means that no modifications are necessary to the core application in order to extend the supported list of services for brute-forcing

ChangeLog and Download

Hacking Oracle from the Web

Exploiting SQL Injection from Web Applications

This paper discusses the exploitation techniques available for exploiting SQL Injection from web applications against the Oracle database.

Download PDF

SQL Injections Top Attack Statistics

Cybercriminals are increasingly using automated SQL injection attacks powered by botnets to hit vulnerable systems

SQL injections top plenty of lists as the most prevalent means of attacking front-end Web applications and back-end databases to compromise data.

According to recent published reports, analysis of the Web Hacking Incidents Database (WHID) shows SQL injections as the top attack vector, making up 19 percent of all security breaches examined by WHID. Similarly, in the "Breach Report for 2010" (PDF) released by 7Safe earlier this month, a whopping 60 percent of all breach incidents examined involved SQL injections.

See more : http://www.darkreading.com

Sunday, 21 February 2010

Colection some tool hack for USB

http://reiluke.i.ph/blogs/reiluke/2009/02/12/reiluke-tools-download-link/

Sqlgoogle online scanner:

http://blogueavbt.com/sqlgoogle.php

Sql injection tools:

http://redmove.persiangig.com/MyPrograms/Havij%201.08.exe

m4x links for mysql, mssql injector and tutorials:

http://sql-injection-tools.blogspot.com/2009/11/m4x-sql-injection-tools-demonstration.html

kerinci 0.6 injector:

http://tools.kerinci.net/download/kerinci-0.6.zip

kerinci online injector:

http://tools.kerinci.net/?x=injector

python tools:
ACOi.py by low1z.

http://www.darkc0de.com/others/ACOi.py

Darkjumper by mywisdom and gunslinger.

https://sourceforge.net/projects/darkjumper/

Saturday, 20 February 2010

MatriXay 3.0 Web Application Vulnerabilities Scanner


Web Application Vulnerabilities Scanner(MatriXay 3.0)is developed by DBAPPSecurity security experts and based on in-depth analysis of typical security vulnerabilities as well as popular attack techniques in B/S structure application system.

MatriXay 1.0 was first released on the BlackHat Security Conference and Def-Con in August 2006; then in December 2007 , version 2.0 released and play an important role in Web security protection of Olympic Games 2008. Released in 2009, MatriXay 3.0 not only has the remarkable scanning ability,but also provides a powerful penetration testing and web Trojan detection. Therefore it is appraised as “The Best Web Security Evaluation Tool”.

MatriXay 3.0 aims to reduce the risk of Web Application, which means to protect national interest, social interest, and the interest of enterprises and even individuals. It is widely used in website such as “Government, Telecom Operator, Financial, Securities, Pubic security, Education, Tax, Electricity, and E-business etc.” and their inside B/S System(Such as OSS System、ERP System、OA System etc).

For Demos or free trail version visit: http://www.dbappsecurity.com

hostmap 0.2 – Automatic Hostname & Virtual Hosts Discovery Tool

hostmap is a free, automatic, hostnames and virtual hosts discovery tool written in Ruby, licensed under GNU General Public License version 3 (GPLv3). Its goal is to enumerate all hostnames and configured virtual hosts on an IP address. The primary users of hostmap are professionals performing vulnerability assessments and penetration tests.

hostmap helps you using several techniques to enumerate all the hostnames associated with an IP address.
Features
 • DNS names and virtual hosts enumeration
 • Multiple discovery techniques, to read more see documentation.
 • Results correlation, aggregation and normalization
 • Multithreaded and event based engine
 • Platform independent
Changes/New Features in v0.2
 • Fully refactored and rewritten in Ruby.
 • User requested interrupt (CTRL+C) now is handled.
 • Added Rakefile to automatize task. For example readme and API documentation rebuilding.
 • Changed info gathering plugin architecture. Now using PlugMan library.
 • Added some host names to brute forcing dictionaries.
 • Added parsing of alternate subject (subjectAltName) from X.509 certificates.
 • Added info gathering plugin using dnshistory.org.
 • Added wildcard domains detection.
 • Added wildcard X.509 certificate detection.
 • Added -d option to use a user supplied list of DNS servers
 • Added blacklist for second level TLD (for example co.uk) detection.
 • Added an enumeration plugin to use Microsoft Bing via API. API key must be provided in configuration file.
 • Added a configuration file (hostmap.conf) to keep user settings.
 • Added option –http-ports to specify the ports to check for an HTTP/HTTPS service.

You can see the complete list of changes here.
The user manual is available here – README.pdf [PDF]
You can download hostmap 0.2 here:
hostmap-0.2.tar.gz
Or read more here.

Groundspeed 1.1 – Web Application Security Add-on For Firefox

Groundspeed is an open-source Firefox extension for web application security testers presented at the OWASP AppSec DC 2009. It allows you to manipulate the web application’s user interface to eliminate annoying limitations and client-side controls that interfere with the web application penetration test.

What can I do with Groundspeed?
Groundspeed allows you to modify the forms and form elements loaded in the page. Some practical uses include:
 • Changing the types of form fields, for example you can change hidden fields into text fields so you can easily edit their contents.
 • Quickly removing size and length limitations on text fields so you have more space to type your attack strings.
 • Changing form target so the form submits in another tab.
 • Removing or editing the JavaScript event handlers to bypass client side validation.

You can install Groundspeed here:
https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/46698/
Or read more here.

Friday, 19 February 2010

NoMore AND 1=1 - Web Application Testing Tool released

NoMore AND 1=1 is a tool that helps the Web Application Tester by
containing a large categorized list of useful expressions to inject in
his day to day duties . Those expressions come from guys like Ferruh
Mavituna, Hack.ers, etc (all credited in the sources) and personal
experience.

A standalone and a Webscarab attached version exist and can be found here:
- standalone http://wiki.eslimasec.com/esliwiki/ProjectsPost?action=AttachFile&do=get&target=Standalone_NoMore_AND_1%3D1_v04.zip
- webscarab attached:
http://wiki.eslimasec.com/esliwiki/ProjectsPost?action=AttachFile&do=get&target=Webscarab_NoMore_v0.3.zip

Screenshots, usage and more info here:
http://wiki.eslimasec.com/esliwiki/ProjectsPost

NeT TooLs 5

 


Net Tools is cutting-edge security and network monitoring software for the Internet and Local Area Networks, providing clients with the ability and confidence to meet the challenges of tomorrow's technology. Keeping pace with the industry trends, we offer professional tools that support the latest standards, protocols, software, and hardware for both wired and wireless networks. The main goal is the creation of high quality software. Net Tools is a very strong combination of network scanning, security, file, system, and administrator tools useful in diagnosing networks and monitoring your PC and computer's network connections for system administrators. Next to the essential core tools it includes a lot of extra valuable features. It’s a Swiss Army knife for everyone interested in a set of powerful network tools for everyday use. This all-in-one toolkit includes also a lot of handy file and system utilities next to the huge amount of network tools. The menus are fully configurable, so in this way you won’t get lost in the extremely large amount of essential tools. All the additional features will make this application a must have for all system administrators. There are numerous constructive and valuable applications included in Net Tools that can be used for a great amount of purposes. The latest version of Net Tools is hybrid; it means that it’s capable of working together with applications that are made and designed for Net Tools, so in this way more flexibility and user-friendliness is obtained. This software is designed for the Microsoft Windows OS (Windows 98, NT, 2000, 2003, XP, Vista). It’s entirely compatible and has thoroughly been tested on Windows XP. With the 175+ tools it is a great collection of useful tools for network users. The size of Net Tools 5.0.70 is approximately 25 Mb.Contents

Net Tools 5.0 (build 70) contains a whole variety of network tools. Here is a list of the most important tools:

1) IP Address Scanner
2) IP Calculator
3) IP Converter
4) Port Listener
5) Port Scanner
6) Ping
7) NetStat (2 ways)
8) Trace Route (2 ways)
9) TCP/IP Configuration
10) Online - Offline Checker
11) Resolve Host & IP
12) Time Sync
13) Whois & MX Lookup
14) Connect0r
15) Connection Analysator and protector
16) Net Sender
17) E-mail seeker
18) Net Pager
19) Active and Passive port scanner
20) Spoofer
21) Hack Trapper
22) HTTP flooder (DoS)
23) Mass Website Visiter
24) Advanced Port Scanner
25) Trojan Hunter (Multi IP)
26) Port Connecter Tool
27) Advanced Spoofer
28) Advanced Anonymous E-mailer
29) Simple Anonymous E-mailer
30) Anonymous E-mailer with Attachment Support
31) Mass E-mailer
32) E-mail Bomber
33) E-mail Spoofer
34) Simple Port Scanner (fast)
35) Advanced Netstat Monitoring
36) X Pinger
37) Web Page Scanner
38) Fast Port Scanner
39) Deep Port Scanner
40) Fastest Host Scanner (UDP)
41) Get Header
42) Open Port Scanner
43) Multi Port Scanner
44) HTTP scanner (Open port 80 subnet scanner)
45) Multi Ping for Cisco Routers
46) TCP Packet Sniffer
47) UDP flooder
48) Resolve and Ping
49) Multi IP ping
50) File Dependency Sniffer
51) EXE-joiner (bind 2 files)
52) Encrypter
53) Advanced Encryption
54) File Difference Engine
55) File Comparasion
56) Mass File Renamer
57) Add Bytes to EXE
58) Variable Encryption
59) Simple File Encryption
60) ASCII to Binary (and Binary to ASCII)
61) Enigma
62) Password Unmasker
63) Credit Card Number Validate and Generate
64) Create Local HTTP Server
65) eXtreme UDP Flooder
66) Web Server Scanner
67) Force Reboot
68) Webpage Info Seeker
69) Bouncer
70) Advanced Packet Sniffer
71) IRC server creater
72) Connection Tester
73) Fake Mail Sender
74) Bandwidth Monitor
75) Remote Desktop Protocol Scanner
76) MX Query
77) Messenger Packet Sniffer
78) API Spy
79) DHCP Restart
80) File Merger
81) E-mail Extractor (crawler / harvester bot)
82) Open FTP Scanner
83) Advanced System Locker
84) Advanced System Information
85) CPU Monitor
86) Windows Startup Manager
87) Process Checker
88) IP String Collecter
89) Mass Auto-Emailer (Database mailer; Spammer)
90) Central Server (Base Server; Echo Server; Time Server; Telnet Server; HTTP Server; FTP Server)
91) Fishing Port Scanner (with named ports)
92) Mouse Record / Play Automation (Macro Tool)
93) Internet / LAN Messenger Chat (Server + Client)
94) Timer Shutdown/Restart/Log Off/Hibernate/Suspend/ Control
95) Hash MD5 Checker
96) Port Connect - Listen tool
97) Internet MAC Address Scanner (Multiple IP)
98) Connection Manager / Monitor
99) Direct Peer Connecter (Send/Receive files + chat)
100) Force Application Termination (against Viruses and Spyware)
101) Easy and Fast Screenshot Maker (also Web Hex Color Picker)
102) COM Detect and Test
103) Create Virtual Drives
104) URL Encoder
105) WEP/WPA Key Generator
106) Sniffer.NET
107) File Shredder
108) Local Access Enumerater
109) Steganographer (Art of hiding secret data in pictures)
110) Subnet Calculater
111) Domain to IP (DNS)
112) Get SNMP Variables
113) Internet Explorer Password Revealer
114) Advanced Multi Port Scanner
115) Port Identification List (+port scanner)
116) Get Quick Net Info
117) Get Remote MAC Address
118) Share Add
119) Net Wanderer
120) WhoIs Console
121) Cookies Analyser
122) Hide Secret Data In Files
123) Packet Generator
124) Secure File Splitting
125) My File Protection (Password Protect Files, File Injections)
126) Dynamic Switch Port Mapper
127) Internet Logger (Log URL)
128) Get Whois Servers
129) File Split&Merge
130) Hide Drive
131) Extract E-mails from Documents
132) Net Tools Mini (Client/Server, Scan, ICMP, Net Statistics, Interactive, Raw Packets, DNS, Whois, ARP, Computer's IP, Wake On LAN)
133) Hook Spy
134) Software Uninstaller
135) Tweak & Clean XP
136) Steganographic Random Byte Encryption
137) NetTools Notepad (encrypt your sensitive data)
138) File Encrypter/Decrypter
139) Quick Proxy Server
140) Connection Redirector (HTTP, IRC, ... All protocols supported)
141) Local E-mail Extractor
142) Recursive E-mail Extractor
143) Outlook Express E-mail Extractor
144) Telnet Client
145) Fast Ip Catcher
146) Monitor Host IP
147) FreeMAC (MAC Address Editor)
148) QuickFTP Server (+user accounts support)
149) NetTools Macro Recorder/Player (Keybord and Mouse Hook)
150) Network Protocol Analyzer
151) Steganographic Tools (Picture, Sounds, ZIP Compression and Misc Methods)
152) WebMirror (Website Ripper)
153) GeoLocate IP
154) Google PageRank Calculator
155) Google Link Crawler (Web Result Grabber)
156) Network Adapter Binder
157) Remote LAN PC Lister
158) Fast Sinusoidal Encryption
159) Software Scanner
160) Fast FTP Client
161) Network Traffic Analysis
162) Network Traffic Visualiser
163) Internet Protocol Scanner
164) Net Meter (Bandwidth Traffic Meter)
165) Net Configuration Switcher
166) Advanced System Hardware Info
167) Live System Information
168) Network Profiler
169) Network Browser
170) Quick Website Maker and Web Gallery Creator
171) Remote PC Shutdown
172) Serial Port Terminal
173) Standard Encryptor
174) Tray Minimizer
175) Extra Tools (nmap console & win32 version)

Download
http://www.soft32.com/download_208948.html

ShellBox

ShellBox is a program designed to keep all your shells.

Screen shotAnti virus Report

File Info

Report generated: 23.6.2009 at 2.13.38 (GMT 1)
Filename: ShellBox.exe
File size: 56 KB
MD5 Hash: 2858728363044481BFB3D27DCC4591F7
SHA1 Hash: A653276E5B715F16D84F654F33385812CF2E2392
Packer detected: Microsoft Visual C# / Basic .NET
Self-Extract Archive: Nothing found
Binder Detector: Nothing found
Detection rate: 0 on 24

Detections

a-squared - -
Avira AntiVir - -
Avast - -
AVG - -
BitDefender - -
ClamAV - -
Comodo - -
Dr.Web - -
Ewido - -
F-PROT6 - -
G-Data - -
Ikarus T3 - -
Kaspersky - -
McAfee - -
Malware Hash Registry - -
NOD32 v3 - -
Norman - -
Panda - -
QuickHeal - -
Solo Antivirus - -
Sophos - -
TrendMicro - -
VBA32 - -
VirusBuster - -

Download

http://rapidshare.com/files/247563202/ShellBox.rar.html

[Tools] havij 1.08 (new)


download

http://redmove.persiangig.com/MyPrograms/Havij%201.08.exe

Monday, 15 February 2010

[Thủ thuật ] Làm mát Laptop ( Undervolting )

Phần 1
Đây là bài TUT hướng dẫn cho các bạn cách làm mát laptop bằng phương pháp Undervolting .
Chắc chắn nhiều bạn sẽ lần đầu tiên nghe đến từ undervolting này , còn Overclock (ép sung) thì chắc hẳn nhiều bạn đã biết .

Dưới đây là vài hàng giải thích sơ lược về Undervolting :
Undervolting là một phương pháp làm giảm điện thế sử dụng của CPU bằng cách sử dụng phần mềm. Đây là một phương pháp hiệu quả nhất để giảm nhiệt độ của laptop đặc biệt không tốn một xu so với các cách như dùng keo tỏa nhiệt, dùng quạt... . Hiệu quả đạt được trung bình sẽ giảm vào khoảng trên dưới 10°C. các bạn sẽ cảm nhận được diều đó bằng da bằng thịt
Undervolting sẽ không hề làm giảm đi tốc độ của máy tính. Chỉ có overclock hoặc underclock mới làm thay đổi tốc độ của máy tính. Nói chung những người không hiểu về undervolting đều nghĩ rằng làm giảm điện thế để CPU mát hơn thì nó sẽ chạy yếu hơn, nhưng trên thực tế mình đã áp dụng thành công .

Tới đây chắc các bạn tự hỏi tại sao nếu như vậy thì các hãng Intel/AMD không áp dụng phần này luôn với tất cả các máy tính mà giờ mình phải mất công để làm?
Vấn đề trước tiên chúng ta phải biết là : "không phải cái CPU nào cũng có chất lượng giống cái nào", mỗi một CPU sẽ có một mức điện thế nhỏ nhất để hoạt động khác nhau. Tất nhiên Intel/AMD không thể ngồi test từng cái CPU một để thử xem với cái CPU nào thì chạy ở điện thế nào là thấp nhất. Vì vậy họ sẽ chọn một mức điện thế vừa đủ cao để tất cả các CPU đều hoạt động ổn định. Chính vì điều đó cho nên mức điện thế được Intel/AMD chọn thường khá cao, bởi vậy chúng ta có thể giảm điện thế xuống một mức vừa phải.
Từ lý do vừa giải thích ở trên nên các bạn sẽ thấy có thể giảm điện thế được nhiều hay ít hơn người khác, cho dù có cùng một loại CPU giống hệt nhau. Tuy nhiên không giống như overclock , undervolting không hề làm hỏng CPU, cũng như làm ảnh hưởng đến chế độ bảo hành của Laptop .
Hiệu quả đạt được sau khi Undervolting :
- CPU chạy mát hơn (từ 5-20°C khi CPU chạy hết công suất)
- Pin Laptop sẽ lâu hết hơn .
- Quạt laptop sẽ hoạt động ít hơn và ít ồn hơn do nhiệt độ CPU đã mát hơn .
Ảnh hưởng của việc Undervolting :

Cho đến hiện tại, chưa thấy có nguy hiểm nào được nói đến khi undervolting. Chỉ có 1 lỗi duy nhất chúng ta hay gặp là khi chúng ta điều chỉnh điện thế thấp quá, khi đó chúng ta sẽ hay gặp lỗi BSOD (Blue Screen Of Death) hay còn gọi là "màn hình xanh chết chóc " rất nổi tiếng của Windows . Chính vì vậy các bạn phải thực hiện đúng theo hướng dẫn bên dưới , để chắc chắn rằng chúng ta không để điện thế xuống thấp quá. Nếu bạn nào đang làm 1 việc nào đó chưa xong trên máy thì hãy save lại để lúc khác trước khi bắt tay vào Undervolting .

Trên đây là khái niệm về Undervolting bây giờ chúng ta bắt đầu thực hành :

_1: Đo nhiệt độ CPU :
Đầu tiên chúng ta sẽ đo nhiệt độ của CPU trước khi thực hiện việc undervolting, để sau này ta có thể dễ dàng so sánh với kết quả sau khi undervolting. Có rất nhiều chương trình dùng để đo nhiệt độ của CPU, ở đây mình dùng 1 chương trình miễn phí là HWMonitor: Link Download . các bạn nhớ chọn đúng loại 32bit hoặc 64bit. Nếu bạn không rõ hệ điều hành gì đang dùng trên máy tính của mình thì có thể chọn luôn loại 32bit. Chương trình không cần cài đặt chỉ việc giải nén file zip sau khi tải về ra 1 file .exe, rồi chạy.
( các bạn ko cần để ý cái hình kế bên vì nó chỉ là cái Sidebar của máy mình )
Tiếp theo bạn tải chương trình Orthos CPU Loader : chương trình này dùng để cho kích CPU của bạn hoạt động hết công suất 100% . Link Download Bạn chỉ việc giải nén ra và chạy.
Bạn chọn dòng test : Blend - stress CPU and RAM. Nhấn start để bắt đầu, và để cho nó chạy khoảng chừng 10', trong lúc đó ta để ý màn hình của HWMonitor, sau 10' thì nhiệt độ Max của CPU của bạn sẽ phải vào trong khoảng từ 70 -->90°C.
Chú ý : sau khi chạy test được 10', bạn stop lại và nhớ ghi hoặc chụp lại nhiệt độ cao nhất để sau này có thể so sánh.
( Hình trên là mình test trên con CPU Intel Core 2 Duo Processor T6400 )
_2 Cài đặt RMClock và điều chỉnh :
RMClock là một software dùng để undervolting . Các bạn tải chương trình về và cài đặt vào máy : link download
Nếu bạn dùng XP hoặc Vista 32bit thì bạn bỏ qua bước này. Với những người dùng Vista x64 thì bạn phải download thêm 1 cái driver này về: link Download. Sau đó giải nén ra file RTCore64.sys và copy vào thư mục cài RMClock (C:\Program Files (x86)\RMClock), đè lên file có sẵn.
Chạy RMClock
Bạn chọn mục "Advanced CPU Settings". Bạn chọn phần Mobile và đánh dấu vào phần "Apply these settings at startup". Nhấn Apply. Nếu xuất hiện yêu cầu bạn khởi động lại chương trình thì cứ OK. Sau khi chương trình khởi động lại, hãy vào mục "CPU info" để xem nó có xác định đúng loại CPU của bạn không? Còn nếu nó không biết máy mình dùng CPU gì thì cũng không quan trọng lắm .


Phần 2
_3 Điều chỉnh các thông số undervolting


Các bạn vào mục "Profiles", tiếp theo chọn "Performance on Demand":
- Đánh dấu vào "Use P-State transitions (PST)" trong cả 2 phần AC Power và Battery.
Đánh dấu vào tất cả các ô 0, 1, 2, 3... nằm ở dưới (nhớ kéo thanh trượt xuống dưới để đánh dấu hết).
- Nhấn Apply sau khi làm xong.


Nào bây giờ chúng ta lại quay lại phần "Profiles"

Trong phần Current, chọn "Performance on Demand" cho cả AC Power và Battery.
Bạn phải chắc chắn các tất cả các ô Normal đều được đánh dấu (trong hình chụp có 5 ô normal, nhưng mà trong trường hợp của bạn có thể có nhiều hoặc ít hơn, vì vậy đừng lo gì cả, cứ đánh dấu hết). Nêu có ô SuperLFM hay IDA ( trên một số dòng CPU khác ) thì không đánh dấu vào 2 cái đó.
Bỏ đánh dấu phần "Auto Adjust intermediate-states VID". Sau đó ấn vào nút Defaults , bây giờ các thông số đã được thay đổi theo thông số sản xuất của CPU. Nhấn vào nút Apply.

_4 Ta bắt đầu công đoạn Uldervolting
Trong hình chụp ở trên bạn thấy có 2 phần FIDVID. FID là Multipliers ( nôm na Multipliers được dùng với công nghệ Intel SpeedStep Technology, dùng để tránh cho CPU luôn chạy ở mức tối đa tại mọi thời điểm, thay vào đó tốc độ của CPU có thể thay đổi tùy từng lúc) .
Vì vậy khi Multipliers càng cao thì tốc độ của CPU càng nhanh (những ai biết về overclock thì dễ hiểu cái này hơn, bạn không hiểu cũng không quan trọng lắm. Có thể hiểu nôm na Multipliers là yếu tố quyết định tốc độ CPU tại 1 thời điểm bất kỳ. Trong ví dụ trong hình là CPU Core 2 Duo T640 2,0Ghz, tức bằng 200Mhz x 10 (Max multipliers). Nhưng trong trường hợp bạn không dùng gì đến máy tính, thì multiplier sẽ ở mức thấp nhất là 6, tức CPU chỉ chạy ở 200Mhz x 6 = 1,2Ghz.
Multiplier càng cao, CPU chạy càng nhanh, nên sẽ càng cần nhiều điện hơn. VID chính là điện thế tương ứng với từng mức multipliers. Như ta có thể thấy, VID tăng dần theo Multipliers. Trong ví dụ chúng ta thấy là khi CPU của T6400 chạy hết công suất, nó sẽ dùng điện thế tương ứng là 1,1500V.
Để bắt đầu, chúng ta tìm cách giảm điện thế của mức multipliers cao nhất, tức là trường hợp 10 như trong hình . Ta có thể bắt đầu bằng việc giảm xuống 0,100V để bắt đầu test (Trong trường hợp của ví dụ sẽ giảm xuống còn 1,1375V), sau đó chúng ta sẽ giảm dần sau. Nếu mà mức điện thế máy bạn ban đầu đã khá thấp (<1,1V), thì chỉ nên giảm đi 0,075V.
Nhấn Apply sau khi đã chọn xong điện thế thấp hơn tương ứng, rồi chúng ta sẽ dùng bài test dưới đây để thử xem với mức điện thế này máy có hoạt động ổn định không. Nếu vẫn ổn định thì chúng ta có thể giảm xuống thấp hơn tí nữa, rồi lại test, cho đến khi nào tìm thấy mức nhỏ nhất mà vẫn ổn định là OK.
Testing độ ổn định (Hãy chắc chắn rằng bạn không chạy chương trình khác trong lúc test)

khởi động lại 2 lại chương trình OrthosHWMoniter lên.
Trong RMClock, vào phần CPU Info để quan sát. Chúng ta có thể quan sát được Multipliers tại thời điểm test và điện thế tương ứng.
Trong Orthos, chọn loại test là "Small FFTs - stress cpu"
nhấnn Start để bắt đầu Test, hãy để cho máy chạy khoảng từ 40' hoặc nhiều hơn nữa:
- Nếu máy tính không bị xảy ra vấn đề gì cho đến khi test kết thúc thì có nghĩa là CPU ổn định ở mức điện thế này, bạn có thể tiếp tục giảm đi nữa. Bạn có thể giảm khoảng 0.025V mỗi lần cho đến khi nào bạn gặp lỗi BSOD hoặc chương trình hiện thông báo lỗi.
- Nếu bạn bị BSOD thì có nghĩa điện thế của bạn quá thấp, thì sau khi khởi động lại bạn hãy chọn lại mức điện thế thấp nhất mà ổn định nhất đã test .
Sau khi bạn tìm được mức thấp nhất, nếu bạn muốn thì có thể chạy test khoảng 3 tiếng, để chắc chắn là không có vấn đề gì xảy ra. Hầu hết các bạn đều giảm được ít nhất 0.150V, chúc may mắn .


Kết quả mình đã đạt được :
Giảm được từ 1.1500 V xuống còn 0.9875 V , nhiệt độ CPU từ 73°C xuống còn 66°C hoàn toàn không mất một xu nào cả . Chỉ bỏ ra một chút công sức và thời gian thoai

Sau khi bạn chắc chắn đã chọn được mức điện thế thích hợp, vào lại mục Profiles trong RMClock, nhấn chọn cho phần Startup là "Performance on Demand" rồi nhấn Apply.
Rồi sau đó vào phần Settings rồi đánh dấu "Start Minimized in Windows Tray" và "Run at windows startup", sau đó chọn Apply.

Cuối cùng chúng ta đã hoàn thành phần Undervolting dành cho mức Multipliers cao nhất. Bạn để ý kỹ thì có khi điện thế của mức cao nhất có khi còn thấp hơn các loại multipliers nhỏ hơn, tức là bạn hiển nhiên có thể giảm điện thế cho các mức đó xuống. Chúng ta có thể làm lại những cái test với các mức multipliers nhỏ hơn như đã làm, nhưng như vậy sẽ tốn nhiều thời gian, nên bạn có thể chọn phần "Auto-adjust Intermediate States" trước khi chỉnh lại mức điện thế cho cái Multipliers cao nhất, khi đó nó sẽ tự động chọn điện thế cho các mức thấp hơn .

Bạn so sánh hình dưới đây với hình đầu tiên sau khi mình đã Undervolting nhiệt độ CPU mình đang chạy với nhiều ứng dụng như Firefox , yahoo messenger ..v.v.. dùng HWmonitor đo chỉ dao động từ 50 ==> 52 độ C

Portable WordWeb 6.0

Với công cụ tiện ích này bạn có thể nhanh chóng tìm ra nghĩa của một từ, các từ đồng nghĩa và thậm chí cả phát âm của những từ đó. Tuy nhiên thế mạnh lớn nhất của Wordweb là kho đồ sộ các từ đồng nghĩa mà bạn khó có thể tìm ở chỗ khác.
Bộ phần mềm này còn có chức năng tra từ ngay trên văn bản bạn đang xem. Bạn chỉ cần giữ phím Ctrl và ấn trỏ phải vào từ cần tra, Wordweb sẽ hiện ra một cửa sổ với tất cả các nội dung liên quan đến từ đó.

Ngoài ra Wordweb cho bạn lựa chọn đến 9 kiểu tiếng Anh (ví dụ British English, Irish English, American English…)

Mã:
http://www.mediafire.com/?omgmzhtzaii

Your Uninstaller! 2010 Pro 7.0.2010.13Your Uninstaller là một chương trình tháo gỡ cài đặt Drag & Uninstall™ trên nền Windows thông minh nhất thế giới - Windows XP Optimized (Windows XP được tối ưu hóa) và cũng hoạt động trên các phiên bản Windows khác gồm Windows XP/2000/ME/98/95/2003. Sử dụng nó cũng dễ như sử dụng thùng rác (recycle bin).

Với giao diện đẹp nhưng rất trực quan, giúp bạn dễ dàng để loại bỏ những phần mềm không cần thết, ngoài ra Nó còn có thể tháo gỡ những phần mềm gián điệp gây rắc rối!

Phần mềm Your Uninstaller! được thiết kế đặc biệt cho cả người mới sử dụng cũng như những người sử dụng chuyên sâu. Your Uninstaller! 2008 cực kỳ nhanh và rất dễ dùng. Nó có một khả năng độc đáo để gỡ bỏ những phần mềm đơn giản bằng cách kéo biểu tượng ủa chương trình đó vào biểu tượng của Your Uninstaller! Bạn cũng còn có thể tìm ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ qua chức năng tìm kiếm độc đáo.

Your Uninstaller! gỡ bỏ hoàn toàn nhữnh ứng dụng một cách nhanh ***ng. Your Uninstaller! khởi động nhanh hơn 500%-1000% lần so với các chương trình Add/Remove mặcđịnh của windows.

Như bạn biết, có rất nhiều bộ cài đặt trên thế giới, chẳng hạn như InstallShield, Wise Installer, Microsoft Installer và nhiều phần mềm khác. Hầu hết các ứng dụng được xây dựng sử dụng các trình cài đặt này. Mỗi trình cài đặt có một cơ sở dữ liệu cài đặt riêng, điều đó gây khó khăn cho việc tìm kiếm các thay đổi mà chương trình tạo ra cho máy tính của bạn. Đó là lý do tại sao các trình gỡ bỏ cài đặt khác chỉ có thể tháo gỡ một phần các file còn lại của ứng dụng và những từ khóa registry. Để giải quyết vấn đề này,Your Uninstaller! sử dụng kỹ thuật độc đáo của nó: SmartUninstall™. SmartUninstall™ có một cơ sở dữ liệu bao gồm các thông tin về tất cả các trình cài đặt trên thị trường; nhờ vậy khi tháo gỡ một chương trình, nó tự động dò tìm trình cài đặt nào mà ứng dụng đó đã dùng, sau đó nó tháo gỡ ứng dụng đó một cách thích hợp và đơn giản. Đó là lý do tại sao Your Uninstaller! có thể dò tìm và tháo gỡ hoàn toàn tất cả các chương trình và biểu tượng trên máy tính


Tính năng :

1. Với công nghệ Uninstall mới này, phạm vi gỡ bỏ các ứng dụng cũng như tàn dư của chúng được hoàn thiện hơn.

2. Xóa mọi dấu vết lướt Web.

3. Với trung tâm phục hồi, bạn có thể khôi phục lại PC của bạn ở bất cứ thời điểm nào.

4. Tích hợp với Vista hoàn hảo hơn.

5. Tính năng Advanced Uninstall được cải thiện để có thể sửa nhiều lỗi hơn.

6. Tính năng UninstallWizard được tăng cường, cho người dùng phổ thông và cho người dùng chuyêng nghiệp.

7. Tính năng Startup Manager được cải thiện, nhằm tìm ra được nhiều hơn những chương trình ẩn trong quá trình khởi động Win.

8. Tính năng Disk Cleaner được cải thiện.

9. Tốc độ load chương trình nhanh hơn hẳn.

10. Hỗ trợ bộ nhớ đệm để tải list chương trình nhanh hơn.

11. Tính năng Disk Cleaner cũng được cải thiện, cung cấp nhhiều lựa chọn hơn và tốc độ cũng nhanh hơn.

Your Uninstaller! 7.0.2010.13 Pro

Show 1 số tính năng cho anh em chiêm ngưỡng

1. Disk Cleaner: Dọn dẹp các file rác hệ thống


2. Thêm các lựa chọn nâng cao3. Quản lý các tiến trình khởi động
3. Quản lý menu khởi động theo từng tài khoản
4. Xóa các dấu vết duyệt web như : History, cookies, .........5. Xóa file 1 cách an toàn và không thể khôi phục lại được6. Các công cụ quản lý hệ thống

Sunday, 14 February 2010

Orbit Dock 0.3.5 trang trí Desktop thật hoàn hảo

Orbit là phần mềm tương tự với Dock của Apple, nhưng có đặc điểm riêng khá ấn tượng so với các phần mềm “bắt chước” Dock trên thị trường như Object Dock. Thay vì chiếm chỗ trên màn hình desktop, Orbit luôn trong trạng thái ẩn và chỉ xuất hiện khi được “gọi” dưới dạng vòng tròn đẹp mắt xung quanh vị trí con trỏ chuột.
Sau khi download về và giải nén, bạn nhấn đúp file orbit.exe để khởi chạy. Orbit sẽ hoạt động ở chế độ safe mode trong lần sử dụng đầu tiên, trên thực tế hầu như không sử dụng được trên nhiều máy tính. Nhấn chuột phải vào biểu tượng Orbit ở system tray dưới cùng bên phải, chọn “Configuration …” >Appearance, đánh dấu chọn “Use transparent mode”, nhấn xác nhận (V) ở góc trên bên phải cửa sổ configuration. Nếu làm đúng, mỗi khi nhấn chuột giữa, một vòng tròn trong suốt màu xanh lục khá đẹp mắt sẽ hiện ra ngay tại ví trí con trỏ chuột như sau:

Theo mặc định, vòng Orbit chứa 5 biểu tượng: Internet dành cho các ứng dụng như mail, trình duyệt, Tasks để quản lý các ứng dụng đang nằm trên thanh taskbar, Windows Explorer để mở WE, App dành cho các ứng dụng khác, và cuối cùng là configuration điều chỉnh hoạt động của chính Orbit.

Bạn có thể thêm hoặc bớt biểu tượng tuỳ ý bằng cách nhấnchuột phải lên vòng tròn, chọn “add item to orbit” để thêm thành phần cho Orbit, hoặc “add item to application” bổ sung cho các mục con. Tên & biểu tượng cho mỗi thànhphần thay đổi qua mục “properties”, hỗ trợ tiếng Việt Unicode đầy đủ.Nếu có kinh nghiệm về thuật ngữ máy tính tiếng Anh, bạn có thể tinh chỉnh thêm một chút trong mục “Action” cũng của phần Properties.

Bảng Configuration (mục Configuration trên vòng Orbit hoặc nhấn chuột phải lên biểu tượng ở system tray, chọn “configuration..”) điểu chỉnh mọi hoạt động của phần mềm, với 5 mục lớn: Locations, Images, Fonts, Appearance, Behavior.
- Locations : là nơi chứa các icon mà orbit sử dụng. Mặc định là folder bạn giải nén ban đầu.
- Images: dùng thay đổi mọi hình ảnh hiển thị bởi phần mềm.
- Fonts: đổi font chữ trên Orbit.
- Appearance: thay đổi kích thước icon, độ trong suốt, tốc độ hiển thị, và nhiều mục khác.
- Behavior: cách Orbit hiển thị và hoạt động.
Mã:
http://www.mediafire.com/?t1xmgklkmyx

Friday, 12 February 2010

Lỗi Registry editing has been disabled by your administrator

Nhiều lần khi đang làm việc với máy tính bị tiêm nhiễm bởi virus, trojan, hoặc spyware, chúng ta phải tìm đến một công cụ quan trọng là regedit, nhưng chẳng may nó đã bị vô hiệu hóa. Những kẻ tạo ra virus thích vô hiệu hóa Registry Editor vì vậy làm cho việc giải quyết vấn đề trên máy tính trở nên khó khăn hơn.
Registry editing has been disabled by your administrator
Thỉnh thoảng, các nhà quản trị hạn chế việc sử dụng regedit để tránh cho nhân viên thay đổi các thiết đặt trên máy tính của công ty đó, nhưng virus cũng có thể vô hiệu hóa được nó.

Các cách dưới đây sẽ giúp bạn cho phép sửa regedit bằng trình Registry Editor

1. Cho phép Regidit với VBScript

Chúng ta có thể viết các dòng lệnh VBScript để cho phép hoặc vô hiệu hóa trình Registry Editor. Tất nhiên, khi regedit bị vô hiệu hóa, bạn không thể thay đổi nó bằng tay được, vì vậy chúng ta có thể viết lệnh VBScript để hoàn thành công việc này.

HKey_Current_User\Software\Microsoft\Windows\Curre ntVersion\Policies\System\

Download Registry Tools VBScript tại đây. Nhấp kép lên nó để chạy, sau đó khởi động lại máy tính và thử mở Registry Editor.

Nếu vấn đề vẫn chưa được giải quyết, bạn có thể thử các cách sau:

2. Sử dụng công cụ của Symantec để thiết đặt lại khóa shell\open\command

Thỉnh thoảng worm và trojan tạo ra sự thay đổi lên khóa shell\open\command trong một phần tiêm nhiễm lên hệ thống của nó. Điều này sẽ làm cho virus chạy mỗi khi bạn thử chạy một file có đuôi 'exe' như trình Registry Editor. Trong trường hợp này, bạn vào có thể download công cụ sau về. Nhấp chuột phải lên nó và chọn "Install". Khởi động lại máy tính và thử mở Registry Editor.

3. Đổi tên Regedit.com thành Regedit.exe

Một số Virus hoặc malware khắc sẽ load file regedit.com, file này nhiều khi chỉ là một file giả tạo có dung lượng là 0 KB. Bởi vì file .com có quyền ưu tiên hơn file .exe khi thực thi nên nếu bạn gõ REGEDIT trong cmd, hệ thống sẽ chạy file regedit.com thay vì regedit.exe

Xóa file regedit.com nếu nó là một file 0KB để khôi phục lại quyền truy cập đến REGEDIT. Trong một số trường hợp, như trường hợp worm có tên là W32.Navidad, bạn cần đổi tên file REGEDIT để nó làm việc.

4. Sử dụng Group Policy Editor

Nếu bạn đang cài Windows XP Professional và đang chạy trên tài khoản người dùng administrative, bạn có thể thay đổi tùy chọn của trình registry editor trong Group Policy Editor.

1. Start -> Run

2. Gõ Gpedit.mscEnter

3. Theo đường dẫn sau

User Configuration | Administrative Templates | System

4. Trong cửa sổ Settings Window, tìm vào tùy chọn "Prevent Access to Registry Editing Tools" và nhấp kép lên đó để thay đổi

5. Chọn Enabled hoặc NotConfigured và chọn OK

6. Đóng Group Policy Editor và khởi động lại máy

7. Thử mở Regedit một lần nữa

Mặc dù vẫn còn một số cách khác nữa, nhưng những cách trên chúng ta sử dụng cũng sẽ rất thành công trong việc cho phép Regedit. Nếu thích tìm thêm nhiều cách khác để kích hoạt lại REGEDIT, bạn có thể ghé thăm trang web sau.

Vô hiệu hóa nút Turn off computer trên màn hình Welcome

Quản Trị Mạng - Mặc định, màn hình đăng nhập của Windows XP có hiển thị một nút Turn off computer. Nút hiển thị này rất thuận tiện trong trường hợp bạn muốn tắt máy tính một cách nhanh chóng. Tuy nhiên cũng có một vài phiền phức bởi nếu ai đó sử dụng nút này tắt máy mà không cần đăng nhập và toàn bộ chương trình bạn đang sử dụng trên máy bị đóng lại. Để ngăn chặn điều này, bạn có thể vô hiệu hóa nút Turn off computer này đi. Bạn vẫn có thể tắt máy nhưng chỉ trừ khi đăng nhập thành công vào một tài khoản nào đó.

Để vô hiệu hóa nút Turn off computer trên màn hình Welcome, thực hiện theo các bước sau

1. Truy cập vào máy tính bằng tài khoản Administrator. Vào Start chọn Control Panel.
2. Kích vào Performance and Maintenance
3. Kích vào phần Administrative Tools
4. Kích đúp vào phần Local Security Policy
5. Mở rộng phần Local Policies bằng cách kích vào dấu cộng bên trái, sau đó chọn Security Options
6. Trong cửa sổ bên phải, kích đúp vào Shutdown: Allow system to be shut down without having to log on
7. Chọn Disabled và sau đó kích OK
Windows XP sẽ tự gỡ bỏ nút Turn off computer trên màn hình Welcome và khi đó sẽ không ai có thể shutdown máy tính mà không truy cập vào tài khoản trên máy.
Share
 

Followers

Tiện ích

Return to top of page Copyright © 2012 | Platinum Theme Converted into Blogger Template by gh0st0nline's blog